Tour Du Lịch Mekong 2 ngày 1 Đêm Ghép Đoàn Hàng Ngày

Ngày 1 : Tour Du Lịch Sài Gòn - Cần Thơ (Ăn Trưa , Tối)
07h30 :  Xe và hướng dẫn viên Khoảnh Khắc Việt đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cái Bè ( cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km). Đến nơi, qúy khách sẽ đi đò máy tham quan chợ nổi Cái Bè. Đây là nơi tập trung mua bán trên sông của cư dân địa phương, hàng hoá chủ yếu được mua bán trao đổi trên thuyền, đò. Tiếp theo, qúy khách sẽ được thả bộ tham quan vườn trái cây, lò cốm và lò bánh tráng.
Quý khách sẽ dừng lại nghỉ ngơi và ăn trưa và thưởng thức trái cây, nghe nhạc tài tử cải lương, một nét văn hoá đặc trưng của Nam Bộ. Tiếp đó, quý khách sẽ được thả bộ dọc theo cồn để nhìn ngắm phong cảnh làng quê Nam Bộ, một khung cảnh thật yên ả và thanh bình.  Sau đó dùng tàu đến tham quan tỉnh Vĩnh Long.
Buổi chiều, xe chúng tôi tiếp tục đưa qúy khách đến thành phố Cần Thơ. 5:00 chiều, qúy khách làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn.
Buổi tối, quý khách được tự do mua sắm hoặc thả bộ tham quan thành phố Cần Thơ về đêm hoặc thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị miền Tây tại bến Ninh Kiều

Ngày 02 : Du Lịch Cần Thơ - Sài gòn (Ăn Sáng , Trưa)
Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn
Qúy khách sẽ đi bằng đò máy để tham quan chợ nổi Cái Răng, một trong những khu chợ nổi lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tập trung mua bán trái  cây và nông thổ sản trong vùng. Đồng thời, qúy khách sẽ có dịp dạo qua thăm các khu vườn trái cây, lò bún, lò hủ tiếu và tận hưởng không khí trong lành của phong cảnh làng quê Việt Nam. Tại đây, qúy khách còn được thưởng thức hương vị trái cây Nam Bộ .
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng - trả phòng khách sạn
Trên đường trở về Sài Gòn, qúy khách sẽ dừng lại tham quan chợ Vĩnh Long, một trong những chợ trái cây lớn nhất Nam Bộ và vườn cây kiểng ở Mỹ Tho. 
19h00 : Về tới Sài Gòn Chia tay quý khách, kết thúc chuyến du lịch.

GIÁ TOUR GHÉP SÀI GON MEKONG 2 NGÀY : Liên hệ để có giá tour tốt nhất

GIÁ TOUR GHÉP SÀI GON MEKONG BAO GỒM :
Xe máy lạnh đưa đón trong chương trình
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhiệt tình
Đò, thuyền tham quan chư trong chương trình
Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao ( phòng đôi máy lạnh )
Các bữa ăn như trong chương trình
Phí tham quan 

GIÁ TOUR GHÉP SÀI GON MEKONG KHÔNG BAO GỒM :
Đồ uống trong các bữa ăn 
Chi phí cá nhân.