Tour Du Lịch Hoa Lư Tam Cốc 1 Ngày Ghép Đoàn Hàng Ngày

07h30 : Xe và Hướng dẫn viên của Du Lịch Khoảnh Khắc Việt đón Quý Khách tại điểm hẹn trong khu vực phố cổ Hà Nội hoặc tại Nhà Hát Lớn, khởi hành đi Ninh Bình( cách thủ đô Hà Nội 100km). Trên đường đi Quý Khách dừng chân khoảng 15 phút để nghỉ ngơi và thư giãn, ngắm cảnh vùng nông thôn Việt Nam. 
10h30 : Xe đưa Quý khách đến Hoa Lư, Kinh đô của nước Đại Cồ Việt cách đây hơn 10 thể kỷ. Đến với cố đô Hoa Lư, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vỹ, tưởng nhớ lại lịch sử hào hùng của dân tộc dưới thời các vị vua của nước Đại Cồ Việt vào 10 thế kỷ trước. Quý khách lắng nghe Hướng dẫn viên giới thiệu về Cố đô Hoa Lư rồi tiếp tục tham quan hai ngôi đền cổ thờ hai triều đại Đinh, Lê được xây dựng vào thế kỷ thứ 17 với nghệ thuật điêu khắc trên gỗ và đá rất tinh xảo và độc đáo. 
12h00 : Quý khách thưởng thức bữa trưa ở nhà hàng, nơi có đặc sản thịt dê và các món ăn dân dã của tỉnh Ninh Bình. Nghỉ ngơi, chuẩn bị cho hành trình tiếp theo vào buổi chiều. 
Chiều: Du khách bắt đầu hành trình đến với Hạ Long trên Cạn (Tam Cốc) đi 10km xuyên qua làng mạc, những cánh đồng lúa năm yên bình dưới những dãy núi đá vôi muôn hình vạn trạng, phong cảnh hùng vĩ làm cho du khách cảm tưởng được đi trên những con đường núi hùng vĩ và hiểm trở thường được quay trong các bộ phim võ hiệp của Trung Quốc. Tam Cốc có nghĩa là ba hang: Hang cả, Hang Hai và Hang Ba. Đây cũng là một địa danh nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình nói riêng và cả nước nói chung. 
14h00 : Du khách lên thuyền nan khám phá thế giới sơn thuỷ hữu tình của địa danh được gọi là Hạ Long Cạn, một phong cảnh hữu tình, hiền hòa và yên bình êm ả. Thuyền từ từ đưa Quý khách luồn vào hang, bất chợt du khách sẽ cảm thấy một luồng không khí mát lạnh, thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô, óng ánh như muôn vạn những khối ngọc châu kỳ ảo. 
15h00 : Thuyền đưa Quý khách lên bờ, rời Ninh Bình về Hà Nội. 
18h00: Qúy Khách về đến Hà Nội, Kết thúc lịch trình, Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong các chương trình du lịch tiếp theo. 

BÁO GIÁ TOUR DU LỊCH TAM CỐC 1 NGÀY : Liên hệ để được giá tốt nhất

GIÁ TOUR DU LỊCH TAM CỐC BAO GỒM: 
Vận chuyển : Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình). 
Ăn trưa tại nhà hàng 
Hướng dẫn viên : Đoàn có HDV theo suốt hành trình 
Vé thăm quan : Bao gồm tất cả các điểm thăm quan và vé đò thăm Tam Cốc 

GIÁ TOUR DU LỊCH TAM CỐC KHÔNG BAO GỒM: 
Đồ uống, các chi phí ngoài chương trình 

GIÁ TOUR DU LỊCH TAM CỐC CHO TRẺ EM : 
Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí. 
Từ 6-8 tuổi tính 75% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường). 
Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn - 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé