Khu du lịch Côn Minh Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc - Đến với Côn Minh, du khách sẽ được nghe nhiều về thuốc lá Hồng Hà nổi tiếng khắp vùng Vân Nam; về rừng đá Thạch Lâm tuyệt đẹp; về Vũ yến tại Đại yến cung - một trong những sản phẩm du lịch nổi tiếng thế giới.
Năm 1999, khi được lựa chọn làm địa điểm tổ chức hội nghị Expo với sự có mặt của 44 nguyên thủ trên thế giới, Côn Minh đã tăng tốc và bứt phá về mọi mặt. Bước qua cửa ngõ thành phố, người ta sẽ phải ghi nhận rằng đây là một đô thị được quy hoạch rất chuẩn. Trung tâm thành phố là hàng loạt toà nhà cao tầng khoác lên người những thương hiệu như Parkson, Adidas, Ford... Nhưng điều du khách cảm Đến với Côn Minh, du khách sẽ được nghe nhiều về thuốc lá Hồng Hà nổi tiếng khắp vùng Vân Nam; về rừng đá Thạch Lâm tuyệt đẹp nhận khi đến đây không phải sự choáng ngợp mà là cảm giác thân thiện, bình yên. Xen giữa các công trình là những mảng xanh công viên được "ưu ái" rất nhiều diện tích.
Được mệnh danh là Xuân Thành (thành phố mùa xuân), Côn Minh có một thảm thực vật bốn mùa tươi tốt. Những thảm hoa đủ màu sắc chính là lời chào đón nhẹ nhàng nhưng thân thiện nhất mà bạn nhận được khi bước chân vào thành phố. Còn nếu đến công viên Thanh Hồ, bạn sẽ hiểu tại sao người TQ xếp nơi này vào danh sách những công viên kiểu mẫu. Đi ô tô khoảng 15 phút rời khỏi trung tâm thành phố ra phía Hồ Điền, hồ lớn nhất của thành phố Côn Minh.
Nếu tới Côn Minh đúng mùa, bạn sẽ được thấy những đàn mòng biển rất đẹp về trong công viên Thanh Hồ. Người dân tại Côn Minh rất ít nói tiếng Anh hay ngoại ngữ khác. Một mẹo nhỏ khi bạn "lâm nguy" trên đường phố là hãy hỏi các em học sinh, đây là những hướng dẫn viên du lịch cực kỳ nhiệt tình. Dù là bất cứ tháng nào trong năm, một ngày ở Côn Minh nhiệt độ cũng rất chênh lệch. Từ trưa đến chiều sẽ nóng hoặc mát mẻ nhưng tối thì khá lạnh, thậm chí nhiệt độ có thể xuống rất thấp. Vì thế đừng quên mang theo chiếc áo khoác hoặc áo len mỏng phòng thân. Một thứ nữa cũng quan trọng là chiếc ô vì mưa ở Côn Minh không thể đoán trước được và cũng rất to.
Đã đến Côn Minh thì đừng tiếc tiền tham dự Vũ yến, vì trên thế giới người ta xếp chương trình này chỉ sau Moulin Rouge ở Paris (Pháp) và Sex Show ở Thái Lan

Tour Du Lịch Trung Quốc Đường Bộ

Thành Đô–Mâu Ni Câu Thành Cổ Tùng Phan-Cửu Trại Câu–Nga My Sơn 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Quảng Châu-Thẩm Quyến-Đông Quản 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc : Tây An–Lạc Dương–Trịnh Châu–Khai Phong 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Côn Minh-Đại Lý-Lệ Giang 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Hà Nội-Thượng Hải-Hàng Châu–Tô Châu 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc :  Hà Nội-Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm
tour du lich trung quoc gia redu lich trung quoc ghep doandu lich ghep doan hang ngay

Thắng Cảnh Trung Quốc

Sở thú Quảng Châu Trung Quốc