Khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên - Du Lịch Trung Quốc Ghép Lẻ,Trọn Gói,Giá Rẻ

Du lịch Trung Quốc - Bảo tàn Gấu trúc tại Tứ Xuyên nuôi dưỡng gấu trúc lớn nhất thế giới nằm ở Thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nó nằm cách trung tâm thành phố 20 phút đi oto. Nơi đây, hiện tại nuôi dưỡng hơn 108 con gấu trúc lớn nhỏ khác nhau, trong đó có 12 chú gấu trúc sơ sinh.
Loài sinh vật hoang dã này đã rất được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới và nó được xem là con vật biểu tượng cho đất nước Trung Hoa. Loài gấu trúc lớn này có nguồn gốc ở miền Trung của Trung Quốc, sống ở vùng núi cao như Tứ Xuyên và Tây Tạng. Thức ăn chủ yếu của chúng là thực vật, ăn cành lá non, trứng và một số loài côn trùng. Tuy nhiên, loài mèo lớn đáng yêu này đang trong tình trạng bị đe dọa nghiêm trọng vì đặc điểm của loài này là sinh sản ít, tỉ lệ con chết cao, mà diện tích sống của chúng trong tự nhiên rất hạn chế, chúng sống chủ yếu trong các rừng tre tại những vùng núi cao của Trung Quốc.

Khi mới sinh ra, gấu trúc chỉ dài từ 15-17cm, không có lông, rất đáng yêu. Đến 9 tháng tuổi, gấu trúc con mới bắt đầu ăn tre, trúc. Đến 18  tháng tuổi, chúng mới bắt đầu sống tự lập. Gấu trúc trưởng thành có thể cao hơn 1,5 m và có thể sống từ 20 đến 30 năm, tùy theo điều kiện sống.Trung tâm nuôi dưỡng gấu trúc Tứ Xuyên có hơn 30% loại gấu trúc lớn có nguy cơ tiệt chủng  cao của thế giới và được xem là nơi quan trọng nhất trong việc bảo tồn và nhân giống những loài gấu trúc này. Với diện tích 9245 km vuông, gồm 7 khu bảo tồn và 9 khu danh lam thắng cảnh, Khu bảo tồn là một trong những khu vực đa dạng sinh học của Trung Quốc với khoảng 6.000 loài thực vật khác nhau. Ngoài gấu trúc, khu vực này còn là nơi sinh sống của những loài vật quí hiếm khác như gấu trúc đỏ, báo tuyết và báo gấm.
Đến thăm khu bào tồn, du khách nên đi vào buổi sáng từ 8 đến 10 giờ, vì lúc này, không khí mát mẻ, du khách sẽ chứng kiến những hình ảnh sinh hoạt ngoài trời của các chú gấu trúc dễ thương. Ngoài ra, Với mục tiêu bảo tồn và giáo dục ý thức bảo về động vật cho những du khách khi đến đây, trong khu bảo tồn còn được trang bị những thiết bị nhằm đưa đến du khách những hình ảnh toàn diện về đời sống cũng như cách sinh hoạt của những "chú panda". Gấu trúc cũng được chọn là hình ảnh đại diện của Quỹ bảo vệ thiên nhiên thế giới (WWF).

Bạn sẽ rất khó để có thể tìm thấy những chú gấu trúc môi trường sống tự nhiên, vì vậy, Khu bảo tồn gấu trúc Tứ Xuyên là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng những chú gấu trúc dễ thương này.

Tour Du Lịch Trung Quốc Đường Bộ

Thành Đô–Mâu Ni Câu Thành Cổ Tùng Phan-Cửu Trại Câu–Nga My Sơn 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Quảng Châu-Thẩm Quyến-Đông Quản 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc : Tây An–Lạc Dương–Trịnh Châu–Khai Phong 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Côn Minh-Đại Lý-Lệ Giang 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Hà Nội-Thượng Hải-Hàng Châu–Tô Châu 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc :  Hà Nội-Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm
tour du lich trung quoc gia redu lich trung quoc ghep doandu lich ghep doan hang ngay

Thắng Cảnh Trung Quốc

Sở thú Quảng Châu Trung Quốc