Khách sạn Việt

Khách sạn Việt mang phương hướng phương đông Việt Nam tiêu biểu, nét đẹp truyền thống của Việt Nam kết hợp với tiện nghi hiện đại và sang trong mang đến cảm nhận một không gian rất Việt ngay giữa thành phố nhộn nhịp và sôi động. Khách sạn mang đến nhiều lựa chọn cho du khách trong và ngoài nước khi đến với thủ đô Hà Nội .
Khách sạn Việt nằm ngay trung tâm khu phố cổ, thuận lợi đi tham quan và đến các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố như Đền Ngọc Sơn, Hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền Plaza, Nhà Hát Lớn Hà Nội…
Khách sạn Việt bao gồm 38 phòng nghỉ sang trọng và tiện nghi, các thiết bị trong phòng tiêu chuẩn 3 sao mang đến tiện nghi và thích hợp cho mọi đối tượng du khách , từ khách tham quan, du lịch đến khách công tác dài ngày tại Hà Nội .
 
Khách sạn bao gồm các loại phòng sau :
 
Phòng Standard : Có diện tích 16 m2, phòng được trang bị tiện nghi như ti vi truyền hình cáp, tủ lạnh , điều hòa nhiệt độ, két an toàn , điện thoại trong nước và quốc tế, máy sấy tóc, bồn tắm, truy cập internet và wifi không dây…Mang đến tiện nghi tốt nhất cho du khách .
 
Phòng Superior : Có diện tích 25 m2, phòng có các thiết bị trong phòng như Ti vi với các kênh truyền hình cáp, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, két an toàn, điện thoại trong nước và quốc tế, máy sấy tóc, bồn tắm, truy cập internet và wifi không dây, bàn làm việc, bồn tắm… Tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao.
 
Phòng Deluxe : Có diện tích 28 m2, phòng có cửa sổ riêng với hướng nhìn ra khu phố cổ, tiện nghi trong phòng bao gồm Ti vi với truyền hình cáp, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, bồn nóng lạnh, két an toàn, điện thoại trong nước và quốc tế, bồn tắm, máy sấy tóc…Phòng có ban công riêng, được thiết kế tiêu chuẩn mang đến cảm nhận sang trọng, hiện đại và ấm cúng cho du khách khi đến khách sạn .
 
Family Suite : Có diện tích 32 m2, thiết kế rộng rãi và thoáng mát, phù hợp với gia đình, tiện nghi trong phòng bao gồm Ti vi truyền hình cáp, điện thoại trong nước và quốc tế, trà và cà phê trong phòng, tủ lạnh , két an toàn, bàn làm việc, bồn tắm, máy sấy tóc, truy cập internet và wifi không dây…Theo tiêu chuẩn 3 sao cao cấp và tiện nghi nhất .
Nhà hàng Việt : Tọa lạc ngay trên tầng 6 của tòa nhà khách sạn, vị trí thoáng mát và được bày trí tiêu chuẩn với phong cách hiện đại và lịch sự. Tại đây du khách có thể thưởng thức các món ăn được chế biến qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp nổi tiếng, giàu kinh nghiệm .
Garden View bar : Tọa lạc ngay trong tòa nhà của khách sạn, nơi tuyệt vời thưởng thức các loại đồ uống khác nhau trong khi ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao .
Dịch vụ thu đổi ngoại tệ
Cung cấp thông tin du lịch
Dịch vụ phòng 24 giờ.

Comments