Khách sạn Thiên Thai Hà Nội


Khách sạn Thiên Thai Hà Nội là khách sạn 3 sao với trang thiết bị và tiện nghi thoải mái, nhưng xung quanh vẫn là văn hoá Việt truyền thống với âm hưởng dân gian và áo dài truyền thống của nhân viên lễ tân và các món ăn hương vị rừng của người Việt.
Khách sạn Thiên Thai tọa lạc ngay trung tâm thành phố, gần với các điểm tham quan như Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm, và lý tưởng tham quan và địa chỉ thưởng thức một trong những đặc sản Chả Cá Lã Vọng ngay gần khách sạn.
Khách sạn Thiên Thai Hà Nội gồm 50 phòng lịch sự có hệ thống điều hoà 2 chiều, mini bar, vô tuyến vệ tinh, điện thoại quốc tế, phòng tắm riêng, máy sấy tóc, dụng cụ pha trà và cà phê trong phòng.    
Phòng Superior :  Gồm 20 phòng có diện tích 20m2    
Phòng Deluxe : Gồm 30 phòng, có phòng tiếp khách, một số phòng có ban công, phòng có diện tích 32m2.
Nhà hàng quốc tế : Có sức chứa 180 chỗ ngồi, nhà hàng có hướng nhìn tuyệt đẹp trung tâm thành phố Hà Nội, phục vụ khách những món ăn Châu Âu, món ăn Ý và BBQ. 
Nhà hàng Việt Nam : Chuyên phục vụ những món ăn rừng và biển, với vị trí cảnh quan xung quanh mang đến cảm nhận tốt nhất về chất lượng món ăn và dịch vụ khách sạn.    
Quán Paradise Cafe : Phục vụ khách những món bánh ngọt, pizza, chocolates, các đồ ăn nhẹ, đồ ăn nhanh, cà phê, cocktails...    
Dịch vụ lữ hành : Có các thông tin du lịch, các tour, bản đồ du lịch...    
Phòng họp, hội nghị : Có khoảng 100 ghế, có mạng internet và e-mail.

Comments