Khách sạn Sài Gòn Hà Nội


Khách sạn Sài Gòn tự hào là khách sạn đầu tiên được nhận giải thưởng khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế. Nằm ở vị trí tiện lợi là trung tâm thành phố Hà Nội, gần các văn phòng chính phủ, các toà nhà thương mại lớn, các điểm thu hút khách du lịch, các khu mua sắm và giải trí nên khách sạn Sài Gòn là một nơi nghỉ ngơi thoải mái và yên bình với trang thiết bị hiện đại.
Khách sạn Sài Gòn Hà Nội tọa lạc trong trung tâm của thành phố Hà Nội, rất gần đi đến các trung tâm thương mại, vui chơi, mua sắm nổi tiếng trong thành phố.
Khách sạn Sài Gòn Hà Nội được trang bị đầy đủ tiện nghi của khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, mang đến cảm nhận tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng. Tât cả các phòng tiện nghi gồm có phòng tắm riêng với  vòi tắm hoa sen, máy sấy tóc, điều hoà nhiệt độ, điện thoại quốc tế, hệ thống đường truyền internet ADSL, tivi với nhiều kênh vệ tinh, két an toàn riêng trong phòng, mini-bar, hoa quả...
Phòng ăn: Khách sạn Sài Gòn có nhà hàng với 80 ghế ngồi với không gian ấm cúng và thân thiện phục vụ các món ăn Phương Tây truyền thống cũng như các món ăn Châu Á và Việt Nam. Nhà hàng mở cửa từ 6h00 đến 22h00.
Quầy Bar Terrace: Có cảnh thành phố Hà Nội phục vụ những đồ uống cocktails, rượu Châu Âu...
Phòng họp, hội thảo, tiệc: Tổ chức các bữa tiệc, hội thảo,... với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết.
Giải trí: có sân tennis, tắm hơi, massage.
Các tiện nghi khác: Dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ giặt là khô, đổi tiền, đặt và xác nhận lại vé, quầy bán đồ lưu niệm...

Comments