Khách sạn Rosaliza Hà Nội


Khách sạn Rosaliza Hà Nội mới khai trương Rosaliza được thiết kế có kiểu cách và sang trọng với 50 phòng ngủ rộng rãi từ phòng Standard, Deluxe tới Executive Suite tạo cảm giác thoải mái và yên tĩnh cho khách khi ở khách sạn Rosaliza. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, phục vụ tận tình mang đến cảm nhận không gian ấm cúng và tuyệt vời  như đang ở chính trong ngôi nhà của mình vậy.
Từ khách sạn Rosaliza Hà Nội chỉ mất khoảng vài phút đi bộ đến trung tâm thương mại, và các điển tham quan nổi tiếng thành phố Hà Nội.
Khách sạn Rosaliza Hà Nội gồm 50 phòng từ phòng Standard, Deluxe tới Executive Suite, hơn nữa chúng tôi có phòng không hút thuốc lá, phòng cho những người tàn tật. Phòng được trang bị đồ đạc hiện đại và sang trọng. Tiện nghi trong mỗi phòng được trang bị các tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao như internat tốc độ cao, máy điều hoà nhiệt độ, điện thoại trong nước và quốc tế, bàn làm việc, tivi có truyền hình cáp có nhiều kênh quốc tế, mini bar, két an toàn. Riêng đối với phòng Suites được trang bị thêm: dụng cụ pha trà và cà phê, nước khoáng, báo đọc hàng ngày, thiết bị phòng tắm sang trọng.
Nhà hàng: Nhà hàng nẳm trên tầng 2 có đầu bếp chuyên nghiệp, nhà hàng phục vụ tất cả các món ăn, những bữa điểm tâm sáng, tất cả các loại đồ uống.
Quán Bar: Cũng nằm trên tầng 2 phục vụ bạn cả ngày với một loạt đồ uống khác nhau.
Giải trí: Để có sức khoẻ và được thư giãn suốt kỳ nghỉ, khách sạn trang bị những thiết bị hiện thể dục hiện đại, có phòng tắm hơi. Phòng tập thể dục và tắm hơi mở cửa từ 6h sáng đến 10h tối trên tầng 11.

Comments