Khách sạn Platinum 2 Hà Nội


Khách sạn Platinum II nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, khách sạn gồm 44 phòng rộng, trên 13 tầng có điều hoà nhiệt độ trung tâm với điều khiển riêng. Khách sạn Platinum II Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn cho các thương nhân cũng như khách tham quan dài ngày tại Hà Nội.
Khách sạn rất gần với Hồ Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân và các điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố, mất khoảng 35 phút lái xe đến sân bay quốc tế Nội Bài.
Có 44 phòng gồm Standard, Deluxe, Lake View và Executive. Phòng có trang bị: hệ thống điều hoà trung tâm có điều khiển riêng, phòng tắm có spa, điện thoại, tivi LCD, mini-bar với thiết bị pha trà và cà phê, két an toàn riêng, mạng internet, hệ thống khoá từ...
Nhà hàng Focus: Nhà hàng nằm ở tầng 1 có không gian rộng với 50 ghế ngồi phục vụ các món ăn đặc trưng của Việt Nam, Phương Tây. Nhà hàng có nhiều loại rượu từ Úc, California, Pháp, Ý và các nước khác trên thế giới. Bia tươi và nhiều loại khác như nước ép, Mocktail, Cocktails cũng là những đồ uống nhẹ được phục vụ tại quầy bar.
Tiện nghi của khách sạn: Dịch vụ trông trẻ, đổi ngoại tệ, quầy lễ tân 24h, dịch vụ điện thoại, dịch vụ giặt là khô, an ninh 24h, dịch vụ phòng 24h, dịch vụ lữ hành, bãi đỗ xe..

Comments