Khách sạn Majestic Salute Hanoi


Với nét đặc trưng Pháp và kiến trúc kỳ lạ, khách sạn Majestic Salute là khách sạn 3 sao nằm trong khu phố cổ Hà Nội. Thời gian bạn đến với khách sạn Majestic Salute, bạn sẽ cảm thấy và cảm nhận được sự hấp dẫn của thành phố, những con phố thì gần sát nhau, do vậy mà khách sạn Majestic chạy dọc từ phố Hàng Đường tới phố Chả Cá. Cộng thêm kiến trúc duyên dáng, dịch vụ chất lượng cao nên ở khách sạn Majestic Salute bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái.
Nằm trong khu phố cổ Hà Nội, từ khách sạn chỉ mất khoảng vài phút đi bộ tới Hồ Hoàn Kiếm, khu phố cổ Hà Nội, tận hưởng cuộc sống thi vị và khám phá cảnh sinh hoạt hàng ngày của người dân khu phố cổ sẽ là khoảnh khắc không thể nào bỏ qua khi ở lại Hà Nội.
Khách sạn mang đến dịch vụ tốt nhất của khách sạn 3 sao, phòng được nâng cấp có cảnh thành phố và ban công riêng, hệ thống máy điều hoà nhiệt độ riêng, cửa sổ có 2 lớp kính, phòng tắm có vòi tắm riêng, không khí trong lành, điện thoại nối trực tiếp, tivi màu với nhiều kênh vệ tinh, mini bar có dụng cụ pha trà và cà phê, két an toàn trong phòng, trong phòng có thống internet tốc độ cao, dịch vụ ATM.    
Có 3 loại phòng: Phòng Deluxe có diện tích 22m2, phòng City View có diện tích 28m2, Majestic Suite có diện tích 46m2.
Majestic Salute Cafe: Là một quầy bar sống động, nằm ở sảnh, không khí vui vẻ, có nhạc sống. Nhà hàng phục vụ hàng loạt đồ uống khác nhau.    
Nhà hàng Orchid: Nằm trên tầng 5, phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam, các món ăn Âu, Á được nấu bởi các đầu bếp có kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm.    
Dịch vụ  chăm sóc sức khỏe: Nằm trên tầng 2, với phòng tắm hơi, tắm Jacuzzi, Spa, massage.    
Trung tâm thương mại: Nằm ngay sảnh, gần quầy lễ tân, có tất cả các đồ văn phòng phẩm, và các thiết bị hiện đại như: máy fax, máy photo, máy tính, máy chiếu, truy cập internet, mail...    
Cửa hàng đồ lưu niệm: Bán các đồ nữ trang sang trọng, các đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam...

Comments