Khách sạn Lefoyer Hà Nội -Khach San Trun Tam Pho Co Hanoi


Khách sạn Lefoyer Hà Nội là khách sạn mới đi vào hoạt động nhưng mang đầy đủ tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao , nội thất và trang thiết bị tốt nhất của khách sạn mang đến thoải mái và thực sự thư giãn nhất. Khách sạn tọa lạc ngay trên tuyến phố Gia Ngư, rất gần với Hồ Hoàn Kiếm, và các điểm tại trung tâm thành phố. Với đội ngũ nhân viên chu đáo, thân thiện sẽ mang đến hài lòng tốt nhất cho bạn và người thân khi lưu trú tại khách sạn .
Khách sạn Lefoyer Hà Nội tọa lạc ngay trong trung tâm Hà Nội, thuận lợi đi đến các điểm vui chơim, tham quan , mua sắm nổi tiếng như Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, trung tâm thương mại Tràng Tiền, trung tâm mua sắm , vui chơi Vincom…
Khách sạn Lefoyer Hà Nội gồm có 30 phòng nghỉ được trang bị tiện nghi và tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao, nội thất trong phòng thiết kế đăng đối, nhiều họa tiết mang đến lựa chọn cho du khách.
Tiện nghi trong tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ bao gồm bàn làm việc, bồn tắm xông hơi, két an toàn , mini bar, trà và cà phê trong phòng, bồn tắm…Khách sạn có các loại phòng sau :
Phòng Superior 
Phòng Deluxe city view 
Executive
Nhà hàng và quầy bar
Dịch vụ phòng 24 giờ
Thang máy
Dịch vụ giặt là 
Dịch vụ trông trẻ
Dịch vụ đón , tiễn sân bay
Trung tâm thương vụ  : Trang thiết bị bao gồm máy tính, máy photocopy, máy fax, máy in...
Dịch vụ thu đổi ngoại tệ
Dịch vụ cho thuê xe máy, xe đạp.

Comments