Khách sạn La Belle Vie Hà Nội


Khách sạn La Belle Vie Hà Nội là một khách sạn 3 sao mới mở tại 105 Nguyễn Trường Tộ, nằm ngay cạnh nhà hàng " Chả Cá Lã Vọng", rất gần khu phố cổ và Hồ Tây, thuận tiện cho bất cứ chuyến thăm quan Hà Nội nào. . Khách sạn có vị trí hoàn hảo cho việc đi thăm thành phố và các điểm thăm quan chính. Khách sạn có 36 phòng với 12 tầng, có điều hòa không khí, là sự lựa chọn không chỉ khách thương gia mà còn là khách du lịch thuần túy....
Khách sạn La Belle Vie Hà Nội chỉ cách 35 phút để đến sân bay Nội Bài. Gần với trung tâm của Hà Nội và các điểm vui chơi giải trí của thành phố.
Khách sạn La Belle Vie Hà Nội được thiết kế sang trọng với gỗ sồi, bọc da mềm mại và sàn có trải thảm. Tất cả các phòng đều được thiết kế rộng rãi và sang trọng, các phòng có hướng nhìn tuyệt đẹp bao quanh thành phố và hồ. Các thiết kế nội thất khách sạn là theo phong cách đương đại, với tông màu trung tính và vải trang nhã trong suốt. 36 phòng đều được trang bị giường nằm thoải mái, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng ở tầng 1.
Phòng Superior gồm có 13 phòng 
Phòng Deluxe gồm có 20 phòng
Phòng Primier gồm có 2 phòng
Phòng La Belle Vie gồm có 1 phòng.
Nhà hàng được thiết kế sang trọng, hiện đại và ấn tượng với bếp được lắp kính ở phía trước. Với các món ăn tinh tế, nhà hàng là địa chỉ yêu thích của dân địa phương cũng như khách du lịch. Bạn  có thể uống và thưởng thức đồ ăn trong bầu không khí thoải mái, và đặc biệt có thể nhìn ra những con phố của Hà Nội. Thưởng thức các món ăn tươi và trái cây theo mùa của Việt Nam.

Comments