Khách sạn Hồng Ngọc 1 Hanoi


Khách sạn Hồng Ngọc 1 tọa lạc ngay tại khu phố cổ - trung tâm thành phố Hà Nội, gần các điểm du lịch nổi tiếng và rất thuận tiện để đến các ngân hàng, văn phòng ngoại giao….Cơ sở vật chất của khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hơn 40 phòng được thiết kế trang nhã và đẹp mắt, nhà hàng & bar, phòng tập thể dục, trang thiết bị phục vụ công tác cùng nhiều dịch vụ khác phục vụ nghỉ ngơi và làm việc..
Khách sạn rất thuận tiện cho du khách, nằm ngay tại khu phố cổ, gần các văn phòng hành chính, văn phòng ngoại giao, ngân hàng. Từ khách sạn đến hồ Gươm chỉ mất vài phút đi bộ.
Khách sạn Hồng Ngọc bao gồm hơn 40 phòng loại Standard, Deluxe, Superior, Suite, và Family room. Toàn bộ nội thất trong phòng đều đạt tiêu chuẩn 2 sao mang phong cách Á đông truyền thống, luôn đem lại cho quý khách cảm giác ấm cũng và tiện nghi khi tại khách sạn
Phòng Standard: Gồm có 6 phòng, diện tích rộng 14 m2, phòng được trang bị tiện nghi hiện đại và đầy đủ.
Phòng Superior: Gồm có 6 phòng, cửa sổ có tầm nhìn khuôn viên khách sạn, diện tích rộng 14 m2. 
Phòng Deluxe: Gồm có 8 phòng diện tích rộng 20 m2, cửa sổ có tầm nhìn trung tâm thành phố
Phòng Suite: Gồm có 6 phòng diện tích rộng 32 m2, đứng ở ban công có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh thành phố.
Nhà hàng Hồng Ngọc và Coffee house: Nằm trên tầng 1, phục vụ các món Âu, Á và Việt Nam, các món hải sản, buffet bữa sáng và tất cả các bữa ăn trong ngày. Giờ mở cửa từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày.
Hồng Ngọc bar: Nằm ngay tại tầng 1, phục vụ nhiều loại cocktail độc đáo, hấp dẫn với chương trình nhạc truyền thống mỗi tối. Giờ mở cửa từ 6h00 đến 24h00 hàng ngày.

Comments