Khách sạn Hà Nội Royal Palace


Khách sạn Hà Nội Royal Palace là khách sạn sang trọng, tọa lạc ngay trung tâm khu phố cổ Hà Nội. Khách sạn mang đến tiện nghi và tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao cao cấp, đội ngũ nhân viên chu đáo và nhiệt tình, sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và người thân lưu trú tại khách sạn .
Từ khách sạn Hà Nội Royal Palace chỉ mất 5 phút đi bộ đến Hồ Hoàm Kiếm, nhà hát múa rối nước Thăng Long, cùng các trung tâm mua sắm, ngân hàng trong thành phố .
Tất cả các phòng Khách sạn Hà Nội Royal Palace đều được thiết kế với sàn gỗ, cửa sổ trong phòng và nội thất bên trong mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Mỗi phòng đều có điện thoại trong nước và quốc tế, ti vi màu 32 inch với đầu kỹ thuật số DCD, điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, két an toàn, máy sấy tóc, trà và cà phê trong phòng, phòng tắm được thiết kế sang trọng. Một số phòng có ban công riêng tư và rộng rãi có hướng nhìn trung tâm thành phố . Tiện nghi các phòng được trang bị hiện đại và tiêu chuẩn mang đến sự thoải mái và tiện nghi tốt nhất cho du khách.
Phòng của khách sạn gồm có :
Phòng Superior 
Phòng Deluxe
Phòng Royal
Phòng Family
Thang máy
Thông tin du lịch 
Dịch vụ phòng 24 giờ
Dịch vụ cho thuê xe máy, xe đạp
Dịch vụ đón, tiễn sân bay
Dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Comments