Khách sạn Hà Nội Happy Khach San Gan Ho Guom Hanoi


Khách sạn Hà Nội Happy nằm ngay trong khu phố cổ Hà Nội, trung tâm thành phố. Từ khách sạn du khách dễ dàng đến các điểm tham quan, trung tâm thương mại, văn hóa của thủ đô Hà Nội. Khách sạn có hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3 sao, cùng với nhân viên được trang bị kiến thức chuyên môn, chu đáo sẽ mang đến sự thoải mái tốt nhất cho bạn và người thân .
Khách sạn Hà Nội Happy tọa lạc tại phố Lò Sũ, chỉ vài phút đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Nhà hát Múa Rối Nước, Nhà Hát Lớn…Các điểm tham quan, vui chơi, mua sắm nổi tiếng tại trung tâm thành phố Hà Nội .
Tất cả hệ thống phòng của khách sạn Hà Nội Happy được thiết kế sang trọng, tiện nghi tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao , gồm có : Điều hòa nhiệt độ, mini bar, trà và cà phê trong phòng,  truyền hình vệ tinh, cáp, tủ lạnh, máy sấy tóc, điện thoại IDD…
 
Khách sạn gồm có các loại phòng sau :
 
Phòng Superior : Phòng có diện tích 25 m2, phòng có hướng nhìn ra phía sông Hồng, trang thiết bị trong phòng bao gồm ti vi màu, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, két an toàn, máy sấy tóc, trà và cà phê trong phòng, điện thoại IDD, truy cập internet miễn phí…
 
Phòng Deluxe city view : Phòng có diện tích 30 m2, được thiết kế với giường lớn, phong cách thiết kế hiện đại, thiết bị trong phòng tối tân được nhập khẩu từ Singapone, phòng có hướng nhìn trung tâm thành phố .
 
Phòng Suite City view : Phòng có diện tích 35 m2, được thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn , phòng có hướng nhìn trung tâm thành phố. Từ trong phòng khách sạn bạn sẽ có hướng nhìn tuyệt đẹp giữa trung tâm của thành phố .
Trung tâm thương vụ : Khách sạn Hà Nội Happy trang bị với máy photocopy, máy fax,máy in và máy tính...
Dịch vụ đón, tiễn sân bay
Dịch vụ thu đổi ngoại tệ
Dịch vụ tour du lịch, vé máy bay
Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ phòng 24 giờ .

Comments