Khách sạn Grand Plaza Hà Nội


Khách sạn Grand Plaza Hà Nội là khách sạn 5 sao mang tiêu chuẩn quốc tế tại phía tây thành phố Hà Nội, nơi đây là địa điểm tụ hội của những thương gia và chính khách nổi tiếng trên thế giới tại Hà Nội. Khách sạn Grand Plaza toạ lạc tại vị trí đắc địa nhất của trung tâm thủ đô Hà Nội mới, Khách sạn Grand Plaza Hà Nội nằm trong tổ hợp Trung tâm thương mại – Khách sạn cao cấp Grand Plaza, có tổng diện tích là khoảng 16ha và số vốn đầu tư thực tế rất lớn để xây dựng
Khách sạn Grand Plaza Hà Nội với vị trí thuận lợi tại phía nam thành phố Hà Nội nằm gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chỉ mất vài phút đi xe đến SVĐ QG Mỹ Đình và cách 28 km từ sân bay Nội Bài.
Khách sạn Grand Plaza Hà Nội với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao sang trọng bao gồm 618 phòng sang trọng nằm ngay trong trung tâm thương mại Grand plaza sầm uất và trung tâm hành chính của Hà Nội.
Khách sạn Grand Plaza Hà Nội được trang trí hết sức tinh tế mang lại cho quý khách cảm giác thoải mái. Tất cả các phòng của Khách sạn Grand Plaza Hà Nội đều nhìn ra thành phố và đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội có 4 phòng họp và 9 phòng chức năng được trang bị các thiết bị hiện đại với đầy đủ các dịch vụ chuyển thư tín, cho thuê trang thiết bị, internet, dịch vụ phô tô, in ấn, đánh máy, phòng họp Grand Millenium có sức chứa lên đến 1.200 khách, phòng Crystal có sức chứa 600 khách, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hội nghị, hội thảo, họp chuyên đề và tiệc cưới.
Khách sạn Grand Plaza Hà Nội với hệ thống nhà hàng với nhiều phong cách ẩm thực: Nhà hàng ASIA với các món ăn Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Nhà hàng KONI với các món ăn của Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhà hàng Le Jardin phục vụ buffet quốc tế và thực đơn tự chọn phong phú. Phoenix Lobby Lounge là nơi tuyệt vời để thư giãn với trà chiều, cốc tai buổi tối và các chương trình giải trí khác. Ngoài ra còn có Bar Phoenix, phục vụ từ 11h00 đến 24h00 với sức chứa 132 khách.
Khách sạn Grand Plaza Hà Nội còn có khu phòng tập, hệ thống máy tập hiện đại với các huấn luyện viên luôn sẵn sàng để giúp khách hàng có chương trình tập luyện phù hợp về thời gian cũng như thể lực. Bể bơi nước nóng được phục vụ quanh năm. Dịch Spa với 10 phòng mát–xa, 6 phòng spa được thiết kế riêng, tách biệt và hoàn toàn yên tĩnh.Comments