Khách sạn Crowne Plaza Hà Nội


Khách sạn Crowne Plaza Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên ở phía tây thành phố Hà Nội. Khách sạn Crowne là nơi tuyệt vời cho những thương gia hay chính khách khi đến Hà Nội làm việc và kinh doanh.
Khách sạn Crowne Plaza Hà Nội tọa lạc ở khu đô thị mới Mỹ Đình, Từ Liêm, Crowne Plaza nằm gần với các trung tâm thể dục thể thao, thương mại lớn. Khách sạn này dù mới đi vào hoạt động những đã khẳng định được đẳng cấp sang trọng của mình.
Khách sạn Crowne Plaza Hà Nội là một trong ba khách sạn lớn thuộc tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) tại Việt Nam. Hệ thống 393 phòng của khách sạn Crowne thể hiện đẳng cấp sang trọng, hiện đại bằng thiết kế tinh tế, bằng những đồ nội thất và tiện nghi cao cấp bậc nhất.
Bên cạnh các phòng nghỉ, khách sạn Crowne Plaza 5 sao này còn mang đến một hệ thống đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như: Nhà hàng và bar Crowne, nơi hội tụ của nhiều nền nghệ thuật ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và thế giới; phòng hội nghị trang bị hiện đại, tiện ích; các trung tâm thư giãn, làm đẹp cao cấp… Tất cả các dịch vụ trên đã góp phần làm nên đẳng cấp quốc tế cho Khách sạn Crowne Plaza Hà Nội; đồng thời đem đến cho quý khách một sự trải nghiệm thú vị về cuộc sống thanh lịch, hào hoa, sang trọng và quý phái

Comments