Khách sạn Chain First Eden


Khách sạn Chains First Eden toạ lạc ở trung tâm thành phố Hà Nội rất sang trọng và tao nhã, là sự kết nối giữa truyền thống văn hoá Việt với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cao, mang đến cảm nhận thoải mái và đảm bảo chất lượng. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao luôn mang đến cho khách hàng ấn tượng tốt, thoải mái như ở chính trong ngôi nhà của bạn vậy.
Khách sạn Chain First Eden Hà Nội tọa lạc trên đường Phan Đình Phùng, là một trong những con đường được đánh giá là đẹp của thành phố Hà Nội, rất gần với các điểm tham quan như Hoàng Thàng Thăng Long, Cột Cờ Hà Nội, Điện Kính Thiên, Ngọ Môn…

Khách sạn Chain First Eden Hà Nội gồm có 42 phòng trang trí theo kiểu Châu Á và được trang bị những thiết bị hiện đại như: máy điều hoà, vô tuyến có kênh vệ tinh, điện thoại, phòng tắm riêng, mini-bar, bàn làm việc và máy sấy tóc.
 Phòng Standard: Gồm 26 phòng có cửa sổ, có cảnh phía sau, diện tích phòng 14m2
Phòng Superior: Có 8 phòng rộng hơn diện tích 16m2, có cửa sổ và cảnh phía trước.
Phòng Deluxe: Có 8 phòng lịch sự sang trọng với cửa sổ và cảnh phía trước, diện tích 20m2.
Nhà hàng: Nhà hàng Eden phục vụ hàng loạt các món ăn, đồ ăn nhẹ, đồ uống, đặc biệt là các món ăn Việt và Quảng Đông.
Phòng dịch vụ lữ hành: Có dịch vụ tour, ra hạn visa, dịch vụ đặt vé tàu, vé máy bay, dịch vụ hầu phòng 24 giờ, có thông tin và bản đồ du lịch ở Việt Nam, kho hành lý, két an toàn, đổi tiền, dịch vụ internet và mail.

Comments