Hòn Tre Lớn Vũng Tàu Thang Canh Vung Tau

Du Lịch Vũng Tàu 
Nếu bạn muốn xem san hô thì hòn Tre Lớn là nơi lý tưởng nhất, vì san hô ở đây rất đẹp và phong phú về loài. Ở đây bạn còn được xem bãi cát đẻ của rùa biển, nghỉ ngơi thư giản và tắm biển.

Nếu bạn muốn xem san hô thì hòn Tre Lớn là nơi lý tưởng nhất, vì san hô ở đây rất đẹp và phong phú về loài. Ở đây bạn còn được xem bãi cát đẻ của rùa biển, nghỉ ngơi thư giản và tắm biển. Tàu biển sẽ đưa bạn từ thị trấn Côn Sơn đến hòn Tre Lớn khoảng một giờ và bạn sẽ thưởng thức buổi ăn trưa trên bãi biển.
Nơi đặt chân đầu tiên của chúng tôi là hòn Tre Lớn. Sau 4 giờ tù túng trên tàu, mọi người ùa cả lên bãi cát trắng xóa. Ngay giữa bãi cát là những cây phong ba vững chãi đứng trước gió. Hai người trên đảo chạy ra đón khách. "Anh em đang đi kiểm tra rùa biển. Đêm qua có 6 con lên làm tổ nên mọi người phải chuyển trứng đến khờ người". Sau câu chào khách kiểu thông báo tình hình các anh trên đảo đưa chúng tôi đi tham quan. Vừa đi, các anh vừa kể chuyện rùa biển: Hai bãi cát dài hàng năm có hàng trăm lượt rùa biển, đồi mồi lên sinh sản. Mỗi con đẻ chừng 100 quả trứng. Những tổ gần sát nước, triều lên sẽ hỏng nên anh em phải "cứu hộ" cho chúng.

Lần theo vách đá cheo leo, chúng tôi lên hòn Tre Nhỏ. Đảo chỉ rộng 18ha và toàn là tre biển cùng hang đá. Vừa băng qua "bức tường tre" dày đến tối cả mặt là đã xuống hang đá. Những tổ yến màu trắng vắt theo vách đá cheo leo. Người bảo vệ các hang yến cho hay: không riêng hòn Tre Nhỏ ở Đầm Tre mà mũi Việt Minh, hòn Bông Lan, hòn Cau... cũng đã có yến kéo đến ngày một nhiều. Năm vừa rồi ở đấy đã thu hoạch được 30kg tổ yến.

Tour Du Lịch Vũng Tàu Ghép Đoàn Hàng Ngày Trọn gói,Giá Rẻ

Hoàng Hôn Trên Biển Vũng Tàu


Tượng Chúa Kito Vũng Tàu


Bãi Sau Vũng Tàu - Một Trong Những Bãi Biển Đẹp


Côn Đảo - Một Trong Những Địa Danh Nổi Tiếng Của Bà Rịa - VT

Thắng Cảnh Vũng TàuDịch Vụ Du Lịch Côn Đảo