Hòa Thắng Phan Thiết - Tour Du Lịch Phan Thiết Khởi Hành Hàng Ngày

Du lịch Phan Thiết - Qua khỏi khu du lịch Long Sơn- Suối Nước, một vùng đất du lịch khác hiện ra với bờ biển xanh ngắt chạy dài gần 20 cây số. Hòa Thắng của biển và bờ. Đến Hòa Thắng, du khách có thể sảng khoái ngắm biển trời mênh mông trên tuyến đường Hòn Rơm – Hòa Thắng, con đường được đánh giá là đẹp nhất tỉnh hiện nay.

Hòa Thắng được trời phú cho lợi thế của bên biển, bên bờ, bên nào cũng làm say lòng du khách. Nếu bên biển có bãi biển chạy dài với bờ cát mịn, những lạch, động kỳ thú thì bên bờ lại cuốn du khách với những đồi cát trắng tinh chạy dài, Bàu Ông, Bàu Bà nước xanh biêng biếc. Mùa hè, du khách bị cuốn hút với Hòa Thắng không chỉ để ngắm cảnh mà còn những bãi tắm mời gọi. Mùa hè cũng là mùa đẹp nhất với sen hồng tươi nở rộ, ngát hương thơm giữa làn nước xanh ngắt của Bàu Ông, Bàu Bà. Lợi thế biển và bờ của vùng đất du lịch đã thu hút 27 dự án du lịch được tỉnh phê duyệt với gần 800ha, vốn đầu tư trên 1.595 tỷ đồng.

Ngoài Bàu Trắng, Hòa Thắng còn những địa danh nổi tiếng gắn liền với một thời kháng chiến như lạch Vũng Môn, núi Hòn Hồng, hang Dơi, bãi Dựng, bãi Chùa, Hòn Nghề… nổi bật như một đảo nhỏ giữa biển khơi, mùa nước cạn có thể lội ra ngắm biển. Trên tuyến du lịch về Hàm Tiến- Mũi Né, bạn hãy một lần ghé Hòa Thắng để cảm nhận những đổi thay của vùng đất chiến khu, một thời làm quân thù khiếp đảm.

Thắng Cảnh Phan Thiết

Dịch Vụ Du Lịch Phan Thiết