Hồ Đồng Chương Ninh Bình,Tour Du Lịch Ninh Bình Hàng Ngày

Một hồ nước rộng trong veo, mầu ngọc bích, nằm giữa hai xã Phú Lộc và Phú Long, huyện Nho Quan, có tên là Đồng Chương.Buổi sáng xương mù phủ kín mặt hồ như khói sóng huyền ảo. Khi mặt trời lên, sương tan dần, ánh nắng chiếu vào những hàng thông, lá cành lung linh sắc mầu như dát ngọc. Phong cảnh như mang nỗi niềm cổ tích, mơ màng, hoang vắng. ẩn hiện trên đồi thông những con thú đang ngơ ngác khi nghe một tiếng còi sương.

Ngồi thuyền, nhìn lên xung quanh là bạt ngàn đồi thông xanh ngút, dưới thuyền là mặt nước mênh mông trong vắt in đậm những đám mây trời trôi theo. Gió thổi nhè nhẹ, tất cả hoà nhập tạo thành bức tranh thuỷ mạc thiên nhiên đã kéo về giữa muôn trùng hoa lá của đồi thông. 
Cũng nơi đây có thác Ba Tua và có dòng Chín Suối. Đến mùa mưa, nước từ núi đá đổ về vô tận. 

Thêm điều đặc biệt và độc đáo ở đây là khi ngồi thuyền ngắm cảnh xong, du khách lại tiếp tục cuộc thăm thú mới: Leo đồi để xem Ao Trời. Cứ theo đồi thông xanh biếc, du khách lên tận đỉnh sẽ thấy một hồ nước trên cao gọi là Ao Trời cũng trong xanh, tuy nhỏ nhưng không lúc nào cạn nước. Đó là điều kỳ lạ mà tạo hoá đã dành riêng cho nơi đây. 

Du khách đến hồ Đồng Chương sẽ thấy được vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Ninh Bình. Để phủ xanh đồi núi trọc, nhân dân địa phương đã trồng thêm nhiều thông xung quanh hồ. Vừa gìn giữ môi trường vừa tạo nên sự hài hoà cho bức tranh thiên nhiên nơi đây. Thiên nhiên và con người đã làm cho Hồ này đạt đến mức hoàn mỹ! 

Đồng Chương được coi như một Đà Lạt của Ninh Bình hôm nay và mai sau.


Tour Du Lịch Ninh Bình Ghép Đoàn Hàng Ngày & Khách Đoàn


Tour Du Lịch Khách Đoàn :


Tam Cốc Được Mệnh Danh Hạ Long Trên Cạn Của Ninh Bình


Chùa Bái Đính


Rừng Cúc Phươ

Thắng Cảnh Ninh Bình

Dịch Vụ Du Lịch Ninh Bình