Du Lich Da Nang - Thắng Cảnh Hải Vân Đà Nẵng

Du Lịch Đà Nẵng - Đèo Hải Vân là một mạch núi trong dãy Trường Sơn, là ranh giới giữa Thừa Thiên-Huế ở phía Bắc và thành phố Đà Nẵng ở phía Nam. Đây là con đèo dài nhất và có mức độ hiểm trở nhất trong các ngọn đèo ở Việt Nam.
Trên đỉnh cao nhất của đèo, với độ cao 496 m so với mực nước biển có cửa ải tên Hải Vân quan xây từ thời Minh Mạng và được chính nhà vua cho treo biển "Thiên hạ đệ nhất hùng quan". Tại đây, có bãi đất rất rộng để dừng xe nghỉ chân, từ chỗ dừng chân này có thể ngắm biển và chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của cả con đèo.
Để thuận tiện cho việc đi lại cũng như giảm tải tai nạn giao thông, hơn 6km đường hầm thay thế cho gần 25km đường đèo đã thật sự chinh phục du khách với tuyến du lịch hấp dẫn nhất miền Trung nối Lăng Cô thơ mộng với Nam Ô xinh đẹp chỉ trong vòng chưa đến 14 phút. Quý khách có thể đi bằng phương tiện xe máy đến hầm sẽ có đội xe trung chuyển chuyên nghiệp đưa quý khách đi qua hầm đường bộ Hải Vân được xem là đường hầm xuyên núi dài nhất Đông Nam Á được khánh thành vào tháng 6-2005.
- Cách Đà Nẵng 25km về Phía Bắc và mất khoảng 35 - 40 phút nếu đi bằng ô tô, xe máy.
- Lộ trình: Trung tâm Đà Nẵng - Quốc lộ 1A về phía Bắc – chân đèo Hải Vân hoặc từ trung tâm Thành phố - đường biển Nguyễn Tất Thành - quốc lộ 1A – chân đèo.
 Quý khách có thể tự khám phá hoặc mua tour tại các đơn vị lữ hành.
Vịnh Đà Nẵng  một trong những vịnh biển hình cánh cung đẹp nổi tiếng, nơi có các bãi tắm Nam Ô, Xuân Thiều, Thanh Bình trải dài theo vòng cung của vịnh nối liên hoàn trên tuyến đường biển Liên Chiểu -Thuận Phước dài gần 14km. Vịnh được che chắn bởi sườn núi Hải Vân và bán đảo Sơn Trà nên rất kín gió, thích hợp cho các trò chơi giải trí trên biển như dù bay, lướt ván, môtô nước… Du khách đến đây còn được thưởng thức đặc sản hải sản tươi ngon được cung cấp từ ngư dân của làng chài ven đó, đặc biệt là món gỏi cá Nam Ô tuyệt vời của vùng biển này.

Tour Du Lịch Đà Nẵng Ghép Đoàn Hàng Ngày & Khách Đoàn
Thắng Cảnh Đà Nẵng Say Đắm Lòng Người


Bình Yên Bà Nà Hill

Thắng Cảnh Đà Nẵng
Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng