Du lịch biển ở Côn Đảo Tour Du Lich Côn Đảo Ghép Đoàn Hàng Ngày

Du lịch Côn Đảo 
Biển luôn là người bạn đồng hành với chúng ta trong suốt những ngày ở Côn đảo. Bao quanh quần đảo là những rạn san hô và bãi biển nông, chính vì vậy mà cát của Côn đảo cũng là loại cát mịn và có màu trắng khác cát những nơi khác chẳng hạn Nha trang hay Cam ranh. Những ngày nắng đẹp đi thuyền trên rạn san hô quanh hòn bảy cạnh cho ta cảm giác như đang bơi trên một bể cá khổng lồ. Tất cả mọi thứ bạn cần chỉ là biết bơi và một chiếc kính lặn loại tốt. Khi đó ta đã có thể khám phá thế giới đầy màu sắc của vùng biển san hô với hàng đàn cá nhiều màu sắc và những con sao biển hay san hô sống. Vùng biển quanh Côn đảo trực thuộc vườn Quốc gia Côn đảo nên được bảo vệ nghiêm ngặt. Cấm đánh bắt và neo đậu tàu thuyền. Không có ở đâu bạn có thể tìm thấy những bãi biển sạch như ở Côn đảo với nước biển xanh màu ngọc bích. Muốn thăm quan các đảo lân cận ta phải xin phép vườn quốc gia, thủ tục cũng đơn giản.
Đi chơi đảo ta phải mướn tàu và có nhiều tuyến khác nhau tuỳ mình lựa chọn nhưng còn tuỳ thuộc vào lượng khách mà có tàu hay không.Nếu bạn là người ham mê câu cá thì Côn đảo là một nơi để bạn thỏa mãn niềm đam mê. Có dịch vụ thuê thuyền buổi tối ra biển câu mực, hay thậm chí bạn chỉ cần ngồi ở cầu tàu 914 cũng có thể câu được mực. Dọc con đường vòng quanh đảo ta hay thấy những lối mòn đi xuống biển, đó là nơi dành cho những người câu cá. Tại mũi Cá mập người ta thường thả câu để câu cá mập. Ra bến Đầm là bến cảng chính của Côn đảo người ta có thể mua được hải sản tươi của các thuyền đánh bắt xa bờ ghé Côn đảo.
Tắm biển ở Côn đảo thì có ba bãi tắm tuyệt đẹp và điều đặc biệt là bạn sẽ không có dù hay ghế bố, nói tóm lại là tuyệt đối không có dịch vụ, một điều bạn không thể tìm thấy ở những nơi khác.Bãi biển đầu tiên và cũng là nơi bạn làm quen với sóng nước Côn đảo chính là bãi biển dọc theo đường Tôn Đức Thắng, một bãi biển nông và không có sóng. Sáng sớm và chiều tối có nhiều du khách tắm ở bãi biển này. Chỉ cần bước qua đường Tôn Đức Thắng là tới.Bãi L ò Vôi ở khu vục nghĩa trang hàng Keo cũng là một bãi biển đẹp, khi nước triều xuống bãi cát trải dài ra biển hàng km và rất sạch. Ngồi trong rừng dương cổ thụ nghe tiếng gió rì rào làm ta nhớ lại bãi sau của Vũng tàu thời xa xưa trước khi nó bị phá huỷ vì du lịch.Bãi Đầm Trầu được coi là bãi biển đẹp nhất Côn đảo nhưng đường vào hơi khó kiếm. Từ đường chính đến sân bay Cỏ Ống có một lối mòn khoảng 1 km dẫn ra bãi biển với bãi cát min hình vòng cung hai đầu là những ghềnh đá có rất nhiều hào. Có một con suối nhỏ chảy ra biển. Lội ngược dòng lên thượng nguồn cũng là một trải nghiệm thú vị. Ngắm bình minh từ mũi Ta bê hay hoàng hôn từ bãi Nhát là những việc mà ta không thể bỏ qua khi đến Côn đảo

Thắng Cảnh Côn ĐảoDịch Vụ Du Lịch Côn Đảo