Đường Nam Kinh Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc - Phố mua sắm hàng đầu của Trung Quốc, 3,4 dặm dài đường Nam Kinh, bắt đầu từ Bến Thượng Hải ở phía đông và kết thúc ở phía tây ở ngã ba của Jing'an Temple và Yan'an West Street.  Hôm nay đường Nam Kinh là phải nhìn thấy điểm đến thu hút hàng ngàn đô thị thời trang, tìm kiếm người mua hàng từ khắp nơi trên thế giới.
Sau chiến tranh thuốc phiện (1839-1842), Thượng Hải đã trở thành một cảng hiệp ước.  Đường Nam Kinh lần đầu tiên được các Concession Anh, sau đó giải quyết quốc tế.  Nhập khẩu với số lượng lớn hàng hóa nước ngoài, nó trở thành đường phố mua sắm đầu tiên tại Thượng Hải.
Theo thời gian, đường Nam Kinh đã được cơ cấu lại, trải qua thay đổi đáng kể.  Để thuận tiện cho mua sắm, đầu phía đông của nó có một arcade cho người đi bộ trong mọi thời tiết.  Big cửa hàng truyền thống không còn thống trị thị trường kể từ khi trung tâm mua sắm hiện đại, các cửa hàng đặc sản, nhà hát, và các khách sạn quốc tế đã mọc lên như nấm ở hai bên đường phố.
Hôm nay đã có hơn 600 doanh nghiệp trên đường Nam Kinh cung cấp vô số các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao, và thời trang mới.  KFC, McDonald's, Pizza Hut, và thực phẩm hàng nhà cung cấp khác nổi tiếng thế giới cả hai bên của đường phố.  Các cửa hàng cao cấp bao gồm Tiffany,  Mont Blanc, và Dunhill.  Ngoài ra, khoảng một trăm cửa hàng và cửa hàng đặc sản truyền thống vẫn cung cấp sự lựa chọn hàng tơ lụa, ngọc bích, thêu ren, len, và đồng hồ.
Mở không khí thanh, tác phẩm điêu khắc trừu tượng, và âm thanh kéo dài từ nhạc sĩ đường phố tăng cường đi dạo buổi tối.  Một tàu tham quan rừng hoang cung cấp một tour du lịch thoải mái của người đi bộ trên đường phố vào ban đêm được chuyển đổi.  dấu hiệu neon nhấp nháy sáng các tòa nhà lộng lẫy và nền trời đêm điểm vảy vàng trên quần áo của thành phố sống động.

Tour Du Lịch Trung Quốc Đường Bộ

Thành Đô–Mâu Ni Câu Thành Cổ Tùng Phan-Cửu Trại Câu–Nga My Sơn 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Quảng Châu-Thẩm Quyến-Đông Quản 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc : Tây An–Lạc Dương–Trịnh Châu–Khai Phong 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Côn Minh-Đại Lý-Lệ Giang 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Hà Nội-Thượng Hải-Hàng Châu–Tô Châu 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc :  Hà Nội-Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm
tour du lich trung quoc gia redu lich trung quoc ghep doandu lich ghep doan hang ngay

Thắng Cảnh Trung Quốc

Sở thú Quảng Châu Trung Quốc