Đặt Tour

I. Những Chương Trình Du Lịch

1.Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du lịch Hi-Class Travels
2.Việc đăng ký tour du lich cần được thực hiện trước ngày (khách đoàn) và từ đến ngày (khách lẻ). Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
3.Hi-Class Travels sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
4.Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. Giá Chương Trình Du Lịch

1.Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.
2.Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
3.Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
4.Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
5.Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, Công ty Hi-Class Travels không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm ngoài phần “Bao gồm”.

Ghi chú: Giá tour du lịch nước ngoài thường có hai nội dung: Giá tour và thuế hàng không.

 • Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán.
 • “Thuế hàng không” gồm bảo hiểm hàng không, thuế phi trường các nước, phụ phí xăng dầu…đây là khoản phí mà  Hi-Class Travels thu hộ cho các hãng hàng không. Khoản phí này thường có sự thay đổi (tăng hoặc giảm nhẹ tùy theo giá xăng dầu thế giới) tại thời điểm xuất vé máy bay (từ 03 đến 05 ngày trước ngày khởi hành). Hi-Class Travels sẽ thu theo giá thực tế vào lần thanh toán thứ hai của khách hàng.
 • Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Hi-Class Travels như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

 • Tên tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class 
 • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hà Nội.
 • Tài khoản số : 
 • Swiffcode:

2. Thanh toán bằng Thẻ tín dụng : Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hay mua hàng trên mạng rất là dễ dàng vì vậy Hi-Class Travels  chấp nhận thanh toán các loại thẻ tín dụng trên thế giới.

3. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Hi-Class Travels nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

4. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. Thành Viên Trẻ Em

1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
2. Mức giá dành cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )
 • Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
 • Trẻ em trên 12 tuổi: giá vé bằng người lớn.

3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Hi-Class Travels :

1.Nếu Hi-Class Travels không thực hiện được chuyến đi, Hi-Class Travels báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
2. Hi-Class Travels chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Hi-Class Travels đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

1.Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Hi-Class Travels và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
2.Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
3.Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
4.Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
5.Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Hi-Class Travels bằng văn bản e – mail hoặc fax và phải được Hi-Class Travels xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
6.Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

1.Chứng minh nhân dân.
2.Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
3.Giấy khai sinh cho em bé.
4.Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

1.Hành lý gọn nhẹ.
2.Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
3.Hi-Class Travels không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

1.Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Hi-Class Travels ngay tại thời điểm đăng ký, Hi-Class Travels sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
2.Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

1.Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Hi-Class Travels trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Hi-Class Travels tiến hành xem xét kịp thời.
2.Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Hi-Class Travels gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Hi-Class Travels ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách Nhiệm

1. Về phía công ty:
Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
2. Về phía khách hàng:
Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Hi-Class Travels.
3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Hi-Class Travels thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác,Hi-Class Travels sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

4. Hi-Class Travels giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Hi-Class Travels thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.
Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

 • Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.
 • Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước tham quan, Hi-Class Travels không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian đi tour. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Hi-Class Travels chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng.
 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
 • Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn của Hi-Class Travels biết.

3. Hi-Class Travels giữ toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Hi-Class Travels thấy cần thiết vì sự an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa 2 bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.

XI. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được báo trước cho Hi-Class Travels ngay tại thời điểm đăng ký. Hi-Class Travels sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

XII. KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có một giường đôi (DBL) hoặc hai giường đơn (TWN) tùy theo cơ cấu phòng của khách sạn. Khách sạn do Hi-Class Travels đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt nếu thông báo trước cho Hi-Class Travels sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Hi-Class Travels có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.
Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 13h30.

XIII. VẬN CHUYỂN

 • Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.
 • Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Hi-Class Travels sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
 • Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng): Hi-Class Travels giữ quyền thay đổi giờ khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Việc thay đổi này sẽ được Hi-Class Travels báo trước cho khách hàng nếu thời gian cho phép. Hi-Class Travels không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Hi-Class Travels chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

XIV. HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, Hi-Class Travels không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Hi-Class Travels sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

XV BẢO HIỂM DU LỊCH

 • Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho Hi-Class Travels ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.
 • Mọi thắc mắc Quý Khách điện thoại 0973.952.113 hoặc email: hiclasstravels@gmail.com