Đầm Long Hà Nội

Địa chỉ: xã Bằng Tạ, Sơn Tây, Hà Nội

 Khu du lịch sinh thái Đầm Long nằm ở vị trí trung tâm của quần thể du lịch Ba Vì, nằm trong khu rừng nguyên sinh Bằng Tạ là điểm thu hút du khách đến đây hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Với diện tích 70 hecta, gồm 50 hecta là mặt nước và 20 hecta là rừng cùng với hệ thực vật rất phong phú và đa dạng với 387 loại thực vật thuộc 252 chi, 94 họ của 4 ngành thực vật bậc cao. Có 240 loài cây thuộc 8 nhóm sử dụng khác nhau, trong đó có rất nhiều cây hàng trăm năm tuổi như: đinh, lim, chò… Phong phú nhất là nhóm cây thuốc nam quý, có tới 76 loài thuốc nam.

 Ngoài hệ thực vật phong phú còn có 69 loài chim, 22 loài bò sát và 69 loài côn trùng khác nhau. Tới đây mọi ồn ào của phố xá như được bỏ lại sau lưng khi du khách được hoà mình vào với thiên nhiên và thoả thích ngắm những dãy núi nhấp nhô xen cùng những cánh rừng già hiện ra trước mắt tạo một khoảng không gian tĩnh lặng trong lành và thoáng đãng.

Tour Du Lịch Ghép Đoàn Hàng Ngày & Khách Đoàn


Tour Riêng Dành Cho Khách ĐoànMột Góc Hồ GươmThành Phố Hòa BìnhMột Góc Khu Du Lịch Thiên Sơn Suối NgàBảo Tàng Dân Tộc Học Hà NộiChiều Hoàng Hôn Bên Hồ Tây