Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Du lịch Trung Quốc - Sun Yat-sen Memorial Hall, nằm trên sườn phía nam của Yuexiu Hill, đã được xây dựng từ năm 1929 và 1931, một tượng đài Bác sĩ Tôn Trung Sơn, tiền thân của cuộc cách mạng dân chủ Trung Quốc, do dân của Quảng Châu và ở nước ngoài của Trung Quốc.
Các hội trường, một tòa nhà bát giác lớn của phong cách kiến trúc tiêu biểu của Trung Quốc, trông thương hiệu mới vì xây dựng lại vào năm 1998. Những kiệt tác của kiến trúc lịch sử được tạo ra với một khoảng 71 mét (khoảng 78 mét) mà không có một trụ cột nhưng triển vọng quan trọng và thiết kế nội thất tinh tế. Là một vị trí quan trọng cho các hội nghị và biểu diễn, nó có thể chứa hàng nghìn người với thiết bị âm thanh. Trong hội trường cũng có một bộ sưu tập màn hình hiển thị hình ảnh và thư của Tôn Trung Sơn.
Các Ceiba lâu đời nhất ở thành phố Quảng Châu phát triển trong hội trường, giống như một người đàn ông từ nhiều thế kỷ, chứng kiến những thay đổi lớn của thành phố này, ngoài ra, bạn cũng có thể có một cơ hội để nhìn thấy hai màu trắng ngọc bích lớn nhất của cây phong lan của Quảng Châu.
Một bức tượng đồng của Tôn Trung Sơn được thành lập vào năm 1956 ở phía trước của hội trường tưởng niệm. Bước vào di tích của một cầu thang xoắn ốc bằng thép, bạn đang trình bày với một cái nhìn toàn cảnh của hội trường tưởng niệm.
Sun Yat-sen Memorial Hall sẽ làm bạn sau khi tham quan phố thương mại nhộn nhịp và cung cấp cho bạn một chút thời gian để liên lạc người đàn ông tuyệt vời trong lịch sử Trung Quốc.

Tour Du Lịch Trung Quốc Đường Bộ

Thành Đô–Mâu Ni Câu Thành Cổ Tùng Phan-Cửu Trại Câu–Nga My Sơn 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Quảng Châu-Thẩm Quyến-Đông Quản 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc : Tây An–Lạc Dương–Trịnh Châu–Khai Phong 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Côn Minh-Đại Lý-Lệ Giang 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Hà Nội-Thượng Hải-Hàng Châu–Tô Châu 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc :  Hà Nội-Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm
tour du lich trung quoc gia redu lich trung quoc ghep doandu lich ghep doan hang ngay

Thắng Cảnh Trung Quốc

Sở thú Quảng Châu Trung Quốc