Công viên quốc gia Ream - Tour DU Lịch Campuchia

Du Lịch Campuchia - Công viên quốc gia Ream nổi tiếng bởi diện tích đất khá rộng của mình. Công viên trải rộng trên 15.000 hecta đất liền và 6.000 hecta vùng biển. Nằm trên địa phận của Ream nên công viên có tên là Công viên quốc gia Ream. Nhưng công viên cũng còn có tên khác là Preah Sihanouk. Công viên được Quốc vương Norodom Sihanouk bảo trợ cho mọi hoạt động.

Đến tham quan công viên du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp toàn mỹ của thiên nhiên. Những bãi biển nằm rải rác khắp các triền dọc công viên là những bãi biển còn hoang sơ với hệ thực vật biển và động vật biển rất phong phú. Những khu rừng ngập mặn cũng là điểm mà du khách sẽ thấy hứng thú. Bên cạnh đó còn có rừng rậm nhiệt đới, cửa sông Prek Tuk, những rặng đá ngầm và san hô rất đẹp. Tất cả những cảnh vật nơi công viên này đều mang đậm nét thiên nhiên hoang dã, hoang sơ.

Động vật của công viên cũng rất nhiều. Trên những chặng đường thám hiểm, du khách dễ dàng bắt gặp những động vật này. Công viên cũng khuyến cáo đối với du khách tham quan là nên cẩn thận với những chuyến du lịch thám hiểm xuyên công viên mà không có hướng dẫn đi cùng.

Danh Lam & Thắng Cảnh


Dịch Vụ & Tour Du Lịch