Chơi golf Phan Thiết - Du Lịch Phan Thiết Ghép Doàn Hàng Ngày

Du lịch Phan Thiết - Không giống với những sân golf thông thường chiếm hàng trăm mẫu đất và chủ yếu phục vục cho một số đối tượng có đủ điều kiện. Mini golf trong khu giải trí liên hợp Forest, tại 65A - Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến (Tp. Phan Thiết) vừa khai trương ngày 6/6 thực sự là một môn thể thao giải trí mới cho du khách đến Hàm Tiến – Mũi Né.

Xuất phát từ nhu cầu vui chơi, giải trí cho du khách trong và ngoài nước khi đến Hàm Tiến - Mũi Né. Đồng thời cũng là mong muốn mang những môn thể thao vốn dành cho tầng lớp thượng lưu, quý tộc trở nên gần gũi với đông đảo tầng lớp xã hội. Ông chủ khu giải trí liên hợp Forest (rừng) - Hà Lê Hưng đã thu gọn sân golf hàng chục mẫu đất thành một sân golf mini chưa đầy 1.000m vuông, nằm gọn trong khuôn viên của khu giải trí liên hợp gồm, nhà hàng, quán, bar, massages… của mình.

Khác hẳn với những sân golf mini thường được thiết kế bằng cỏ nhân tạo, đặt nằm trong nhà. Sân golf mini tại Forest gây ấn tượng mạnh cho du khách với thảm cỏ tự nhiên xanh mướt, được thiết kế theo ruộng bậc thang Tây Bắc, nằm cạnh nhà sàn mang phong cách Tây Nguyên và những ngôi nhà bằng đất ẩn mình dưới bóng dừa xứ Rạng, mang đậm bản sắc vùng quê ven biển. Đây cũng chính là thông điệp mà chủ khu liên hiệp giải trí Forest muốn truyền tải đến du khách quốc tế những nét văn hóa của làng quê Việt Nam.

Tại golf mini Forest, chỉ với 55.000 đồng (3 USD)/lượt,  du khách có thể chinh phục 9 lỗ golf với gậy và bóng “xịn” giống như chơi trong sân golf lớn. Đối với những du khách yêu thích môn golf, muốn khám phá nhưng còn bỡ ngỡ, sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Forest tận tình hướng dẫn. Ngoài ra tại đây còn có nhiều chương trình giải thưởng cho những tay golf suất sắc. Ông Hà Lê Hưng cho biết: Trong thời gian tới Forert sẽ liên tục đổi mới các dịch vụ và cung cách phục vụ để luôn tạo sự mới mẻ cho du khách khi đặt chân đến khu giải trí liên hợp Forest.
Với vị trí nằm trung tâm “Thủ đô resort” Hàm Tiến- Mũi Né, gần với những khu du lịch nổi tiếng như: Làng Thụy Sĩ, Bambo Village, Sài Gòn-Mũi Né…khu giải trí liên hợp Forest đang không chỉ là điểm đến của nhiều du khách quốc tế mà còn là điểm dừng chân thật sự lý tưởng cho những tour dã ngoại…

Thắng Cảnh Phan Thiết

Dịch Vụ Du Lịch Phan Thiết