Biển Terengganu xinh đẹp - Danh Lam Thắng Cảnh Malaysia

Tour Du Lịch Malaysia - Nằm trên bờ phía Đông của bán đảo Malaysia, đường bờ biển dài của Terrengganu được thiên nhiên ban tặng những bãi tắm đẹp trải dài cát trắng mịn và được làn nước ấm trong xanh vỗ về.
Terengganu có nhiều hòn đảo mà chắc chắn khiến du khách yêu thích như công viên biển Redang, Kapas, Perhentian và Tenggol. Đặc biệt nhất là Redang với nhiều địa điểm lặn tuyệt vời, những rặng san hô tráng lệ hùng vĩ, xung quanh chúng là đời sống sinh vật biển đa dạng, phong phú đến ngạc nhiên.
Tháng 5 và tháng 9 hàng năm, ở Rantau Abang, cách thành phố Kuala Terengganu 60 km về phía nam, du khách thường đổ xô về đây để xem loài rùa luýt khổng lồ lên bờ đẻ trứng, cảnh tượng hiếm hoi chỉ có năm nơi trên thế giới.. Có những con rùa nặng đến 375 kg và dài 2m.
Mặc dù có những hoạt động khai thác dầu và ga ngoài khơi, cuộc sống ở Terengganu vẫn không có cái vẻ hối hả như các nơi khác. Đối với những người yêu thích biển, yêu thiên nhiên và muốn tìm kiếm một kỳ nghỉ tuyệt vời, Terrenganu là một điểm đến tuyệt vời.

Thắng Cảnh Malaysia

Genting thiên đường trên mâyThủ đô Kuala Lumpur
Lake Garden Malaysia
Đảo Penang Malaysia
Kuala Lumpur Tower
Đảo Langwaki Malaysia
Thành phố mới Putrajaya 
Chợ đêm Ramadan Malaysia
Đảo Sabah Malaysia
Bang Sarawak Malaysia
Công viên Endau Rompin

Dịch Vụ Du Lịch Malaysia