Biển Quất Lâm Nam định

Biển Quất Lâm Nam định , Bãi Biển Quất Lâm Nam Định - Khu du lịch biển Quất Lâm thuộc thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, cách thành phố Nam Định khoảng 40 km về phía nam.
Địa danh Quất Lâm trước đây được biết đến gắn liền với tên tuổi của loại dưa hấu bản địa ruột đỏ, mọng nước và ngọt lịm. Từ năm 1997 sau khi quy hoạch khu du lịch biển Quất Lâm được triển khai, những ruộng trồng dưa, trồng lạc, trồng đậu nơi đây đã nhường chỗ cho các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng mọc lên san sát dưới tán rừng phi lao xanh mướt, hình thành diện mạo một khu đô thị sầm uất bên chân sóng.
Hệ thống giao thông đến với bãi biển Quất Lâm được nâng cấp nhanh chóng. Con đường 51 nối quốc lộ 21 với thị trấn Quất Lâm được mở rộng, trải nhựa phẳng lỳ. Những người xa quê lâu ngày khi trở về không khỏi ngỡ ngàng thấy xe buýt từ thành phố Nam Định chạy tận ra mép bãi biển khu du lịch Quất Lâm. 
Du khách đến với Quất Lâm không chỉ được đùa giỡn cùng sóng biển, thưởng thức những món hải sản tươi ngon mà còn có cơ hội tham quan Vườn quốc gia Xuân Thuỷ hoặc thử làm diêm dân, nâng niu những hạt muối trằng ngần do chính mình làm ra trên đồng muối Quất Lâm.