Bền Thượng Hải Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc - Bến Thượng Hải, cũng được gọi là Trung Sơn Đồng Yi Lu (Đông Trung Sơn 1 đường), là một thác nước nổi tiếng và được coi là biểu tượng của Thượng Hải cho hàng trăm năm.  Đó là trên bờ tây của sông Hoàng Phố từ cầu Waibaidu để Nanpu Bridge và gió 1500 mét (0,93 dặm) chiều dài.  Các cảnh nổi tiếng nhất và hấp dẫn mà là ở phía tây của Bến Thượng Hải là 26 tòa nhà khác nhau của các phong cách kiến trúc khác nhau bao gồm cả Gothic, Baroque, kinh điển, Romanesque và Phục hưng.  Các 1700-mét (1859 mét) dài kiểm soát lũ tường, được gọi là 'người yêu' bức tường ', nằm ở phía bên của sông Hoàng Phố từ Công viên Hoàng Phố để Xinkai sông và một lần là góc lãng mạn nhất ở Thượng Hải trong thế kỷ qua.  Sau khi đổi mới, các tòa nhà bê tông đơn điệu mà những người yêu tựa vào trong quá khứ đã được cải thiện vào rỗng rào đầy đủ của bầu không khí lãng mạn.  Thường vụ do rào chắn, du khách có thể đã xem một "snap-shot" của các cảnh quan của khu Phố Đông và sông Hoàng Phố.

Lịch sử của Bến Thượng Hải
Trước những năm 1840, các Bến Thượng Hải là một ngõ hẹp bùn lầy với lau sậy cao.  Nó ban đầu đã trở thành một giải Anh.  Sau khi Thượng Hải được thành lập như là cổng thương mại năm 1846, một con đường được trải nhựa và có các bờ sông đã được gia cố.  Sau đó, hàng của các tòa nhà thương mại được xây dựng.  Khi Concession Anh, sự bùng nổ xây dựng vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 đã dẫn đến Bến Thượng Hải trở thành một trung tâm tài chính lớn của khu vực Đông Á.  Nó là trung tâm của nền kinh tế của Thượng Hải, chính trị và văn hóa hơn một trăm năm trước đây, lãnh sự của hầu hết các nước và nhiều ngân hàng, doanh nghiệp và cơ quan báo chí đã được định cư ở đó, và đó là lý do tại sao chúng ta có những tòa nhà giống như nghệ thuật.
Trong cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980, với sự tan băng trong chính sách kinh tế tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, các tòa nhà trên Bến Thượng Hải đã dần trở lại sử dụng trước đây của họ.  các tổ chức Chính phủ đã được chuyển ra ủng hộ của các tổ chức tài chính, trong khi các khách sạn tiếp tục kinh doanh như vậy.
Trong những năm 1990, chính quyền Thượng Hải đã cố gắng để thúc đẩy một khái niệm mở rộng của Bến Thượng Hải để thúc đẩy du lịch và giá trị đất ở khu vực gần đó, cũng như để hòa giải việc thúc đẩy "các di tích thuộc địa" với hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa.  Từ năm 2008, một cấu hình lại chủ yếu của lưu lượng giao thông dọc theo Bến Thượng Hải đã được thực hiện.  Sau khi nâng cấp tháng 33, Bến Thượng Hải Thượng Hải đã mở cửa trở lại cho du khách vào ngày 28 tháng 3 2010.  Các tấm màn che trên Bến Thượng Hải mới cuối cùng đã được dỡ bỏ.
Sau khi tái cấu trúc, phương tiện vận chuyển quá cảnh nhất mà ban đầu đã thông qua các đường giao thông mặt đất bắt đầu thực hiện theo cách của mình thông qua các đường hầm dưới lòng đất mới.  Các đường lái xe vào ban mười một trên mặt đất Bến Thượng Hải đã được nén thành bốn làn xe hai chiều.  Như vậy không gian nhiều hơn là để lại cho expending bốn ô vuông lớn: Hoàng Phố Park, Chen Yi Square, các Bund tài chính Square, và Đài quan sát Plaza.  Sau khi được tái tạo, các bờ sông Bến Thượng Hải mới là gọn gàng và không khí.  Các không gian công cộng là hoạt động mở rộng gồm nhiều hơn du khách.

Tour Du Lịch Trung Quốc Đường Bộ

Thành Đô–Mâu Ni Câu Thành Cổ Tùng Phan-Cửu Trại Câu–Nga My Sơn 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Quảng Châu-Thẩm Quyến-Đông Quản 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc : Tây An–Lạc Dương–Trịnh Châu–Khai Phong 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Côn Minh-Đại Lý-Lệ Giang 6 Ngày 5 Đêm
Tour Trung Quốc : Hà Nội-Thượng Hải-Hàng Châu–Tô Châu 4 Ngày 3 Đêm
Tour Trung Quốc :  Hà Nội-Bắc Kinh 4 Ngày 3 Đêm
tour du lich trung quoc gia redu lich trung quoc ghep doandu lich ghep doan hang ngay

Thắng Cảnh Trung Quốc

Sở thú Quảng Châu Trung Quốc