Bãi tắm Ðầm Trầu Côn Đảo Tour Du Lịch Côn Đảo Ghép Đoàn Hàng Ngày

Du lịch Công Đảo 
Côn Đảo hoang sơ từ cái nhìn đầu tiên, đường đi quanh co theo các triền núi, một bên nước biển trong xanh, gió lồng lộng thổi vào. Những rạn san hô đủ màu sắc thật ấn tượng khi nhìn từ tàu đáy kính...
Biển Côn Đảo quyến rũ và đẹp đến lạ kỳ, những bãi cát trắng trải đều, thoai thoải, sóng không quá lớn, nước trong veo khiến du khách tắm không chán, trẻ em vô tư vui đùa mà không sợ sóng. 
Trong khi đó, bãi biển Đầm Trầu giống như một nàng công chúa vẫn đang còn ngủ mơ trong rừng chưa tỉnh giấc. Quả vậy, để đến được bãi biển này, du khách đi bộ khoảng 15 phút xuyên qua 1 km đường mòn trong cánh rừng rậm rạp... và bãi Đầm Trầu hiện ra như một viên ngọc xanh sáng nổi lên. Đây là một bãi biển vẫn còn đậm nét hoang sơ, không có cảnh ồn ào náo nhiệt, không có những ô dù xanh đỏ, không cả nhà hàng, dịch vụ... Thật thú vị làm sao khi du khách sẽ có một bữa trưa thật ngon miệng và đáng nhớ với thực đơn là các món BBQ nướng: gà nướng, cá tươi nướng, thịt bò nướng..., các cháu nhỏ có thể tỏa đi nhặt lá thông khô và các cành cây trên rừng làm củi.

Thắng Cảnh Côn ĐảoDịch Vụ Du Lịch Côn Đảo