18 Phong Cảnh Ăn Ảnh Hàn Quốc - Phong Cảnh đẹp Hàn Quốc

1. Ulleungdo
Là một ngôi làng ven biển, bên cạnh là một ngọn núi lửa đã tắt, là nơi thích hợp cho những kỳ nghĩ cuối tuần. Du khách vừa tắm biển, tham quan và khám phá cuộc sống người dân chài. Cũng là nơi tuyệt đẹp để có những bức ảnh đẹp nhất.

2. Dosolam
Là một ngôi chùa nhỏ nằm cheo leo trên một ngọn núi đá vôi, là điểm dừng chân cho những du khách yêu thích trò leo núi mạo hiểm. Từ Dosolam du khách phóng tầm mắt xa xa là những cảnh quan vô cùng đẹp và hùng vĩ.

3. Hồ Chungjuho
Hồ nằm ở một trị trấn nhỏ, người dân ở đây chủ yếu làm nông nghiệp. Hồ có một vẻ đẹp làm mê đắm lòng người, những dãy núi ẩn hiện phía xa là những khung cảnh tuyệt vời của những tay nhiếp ảnh gia.

4. Chaeseokkang
Là một vách đá hướng ra biển, đẹp nhất là những lúc bình minh. là địa điểm được các nhà làm phim lựa chọn cho những phông cảnh quay lãng mạng cho những bộ phim của mình.

5. Đồi chè xanh Boseong
Từ trên cao nhìn xuống giống như một bức tranh tuyệt đẹp, thời điểm để ghi lại hình ảnh là vào mùa xuân, khi cả cánh đồng tràn ngập trong hương trà tinh khiết.

6. Taebaeksan
Là đỉnh núi cao nhất ở Hàn Quốc, 1.567m. cũng là nơi giành cho những ai yêu thích môn trượt tuyết, những bông tuyết phủ đầy lên những cành cây, vách đá sẽ làm cho bức ảnh thêm ấn tương.

7. Ulsanbawi
Là địa chỉ nổi tiếng cho những ai yêu thích thể thao mạo hiểm, sau khi chinh phục đỉnh núi, xa xa là một khung cảnh nên thơ, huyền ảo, là khoảng khắc đẹp để có những bức ảnh như ý.

8. Saemangeum
Là một con đê chắn sóng dài nhất thế giới, dài 33km, là nơi nhiều tay nhiếp ảnh cho ra những bức ảnh vô cùng ngoạn mục.

9. Hongdo
Hongdo trong tiếng Hàn là "hòn đảo đỏ" là một khu bảo tồn thiên nhiên cho nên du khách không được đến đây, nhưng từ cảng Hongdo du khách sẽ chụp được những bức ảnh như ý.

10. Uponeup
Là một dòng sông nước nên thơ, mờ ảo trong sương khói, là nơi lý tưởng để chèo thuyền, cởi xe đạp, ngắm cảnh và ghi lại những khung cảnh vô cùng nên thơ.

11. Pháo đài Gongju
Là cố đô của Vương quốc Baekjae (18 TCN-660 SCN), có những pháo đài, lăng mộ hoàng gia và các di tích của kinh đô cổ, bạn có thể đi bộ để tham quan pháo đài.

12. Hải đăng Eocheongdo
Hải đăng xây dựng vào năm 1912, từ đó trở đi nơi đây trở thành 1 trong những địa điểm "ăn ảnh" nhất ở Hàn Quốc, du khách có thể dùng phà để tới đây.

13. Làng Andong Hahoe
Là một ngôi làng cổ truyền thống ở Hàn Quốc có từ thời Joseon cách đây khoảng 500 năm. Đến đây mới cảm nhận và biết rõ được lịch sử của người Hàn Quốc.

14. Deogyusan
Ngọn núi quanh năm bao phủ bởi tuyết trắng, khi leo lên đỉnh xuất hiện trước mắt là một khung cảnh vô cùng tráng lệ, với 1 màu trắng xóa đẹp như trong cổ tích.

15. Chùa Songgwangsa
Chùa nằm trên một ngọn núi linh thiêng và được kính trọng nhất ở Hàn Quốc, là nơi tập trung khá nhiều các tu sĩ ở Hàn Quốc đến tu học. Buổi chiều là khoảng khắc đẹp nhất.

16. Làng Maehwa
Vào mùa xuân khi những bông hoa bắt đầu khoe sắc, ngôi làng dường như bị biển đổi hoàn toàn, khung cảnh giống như trong thế giới cổ tích tuyệt đẹp.

17. Hwanseongul
Là một hang động nổi tiếng, với những khối đá hình trụ, các nhũ đá, hồ nước, đặc biệt là khối đá hình trái tim rất được nhiều du khách và nhiếp ảnh gia chú ý.

18. Sông Seomjingang
Là một nơi lý tưởng để tìm kiếm những giây phút thư giản thoải mái, và tìm kiếm cho mình những khung cảnh đẹp ở hai bên bờ con sông êm đềm này.

Thắng Cảnh Hàn Quốc
N Seoul Tower Hàn Quốc
Bãi biển Mongdol ở Jeongja-ri
Ulsan Hàn Quốc

Đỉnh Mudeungsan
Gwangju Hàn Quốc
Phố Songdo Hàn Quốc
Phố tàu Chinatown Hàn Quốc
Chùa Boemoesa Hàn Quốc
Bảo tàng Bokcheon Hàn Quốc
Núi Palgongsan Hàn Quốc
Cung điện Gyeongbokgung